ประชาสัมพันธ์ 1.โปรโมชั่นสุดคุ้ม โปรแกรมออกแบบ 3D Solid Edge จาก Siemens ราคาเริ่มต้นที่ 99,999 บาท 2.โปรโมชั่น NX CAM + SE ราคาพิเศษ 3.ฟรีอบรมโปรแกรมออกแบบ 3 มิติ Solid Edge อบรมทุกเดือน อบรมฟรี ทดลองใช้งานฟรี 45 วัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-6432035-6 Hotline 02-6432035
about us products training news & events success stories contact us
 
 
ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Flow-3D: The solution of CFD Application
 
ประกาศ! รับสมัครงาน ตำแหน่ง Application Engineer (CAD/CAM/CAE)
 
What new Solid Edge 2019
 
ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ Workshop : Flow3D Cast for Jewelry Industry
 
ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ Flow-3D Cast "Advanced High Pressure Die Casting Simulation and Industry case studies (Japan)" ฟรี!ไม่มีค่าใช้จ่าย
 
Promotion Solid Edge ST10
 
Promotion NX CAM 3 Axis +Free Solid Edge
 
Free! Training Solid Edge 2018
 
ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง“Flow-3D Multiphysics CFD: Water & Environment”ฟรี!ไม่มีค่าใช้จ่าย
 
Update โปรโมชั่น Solid Edge CAD3D ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี!
 
 
Flow Science ร่วมมือกับพันธมิตรรายใหม่ในประเทศไทย Design Through Acceleration (DTA)
 

Flow Science ร่วมมือกับพันธมิตรรายใหม่ในประเทศไทย Design Through Acceleration (DTA)

เมือง Santa Fe, มลรัฐ New Mexico, ประเทศ สหรัฐอเมริกา วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558บริษัท Flow Science, Inc. ประกาศแจ้งเกี่ยวกับการร่วมมือกับพันธมิตรรายใหม่ บริษัท Design Through Acceleration (DTA) ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายและให้บริการหลังการขาย ผู้เดียวในประเทศไทย สำหรับ โปรแกรม FLOW-3D     ซึ่งเป็นกลุ่มโปรแกรมชั้นแนวหน้าที่ช่วยวิเคราะห์ การไหล (CFD) และ วิเคราะห์งานหล่อโลหะ (Casting Simulation)

เราขอกล่าวต้อนรับ DTA และยินดีสำหรับความร่วมมือกับกลุ่มทีมงานที่มีทักษะสูงทางด้านวิศวกรรม เพื่อร่วมกันส่งเสริมการใช้งาน กลุ่มโปรแกรม FLOW-3D สำหรับตลาดในประเทศไทย ซึ่งพันธมิตรในประเทศไทยจะมีการช่วยส่งเสริมการใช้งานในภูมิภาค เอเชีย แปซิฟิค ซึ่งมีอัตราการเติบโตรวดเร็วมากกว่า ภูมิภาค อเมริกา และ ยุโรป

ดร. Amir Isfahani ผู้อำนวยการด้านพัฒนาธุรกิจ ของ Flow Science กล่าว

เกี่ยวกับ Flow Science

Flow Science เป็นบริษัทชั้นนำผู้พัฒนาโปรแกรมด้าน computational fluid dynamics solutions โดยพัฒนาโปรแกรม FLOW-3D ช่วยจำลองการไหล ที่ทรงประสิทธิภาพและมีความแม่นยำสูง สำหรับงาน multi-physics computational fluid dynamics (CFD) เพื่อตรวจสอบพฤติกรรม แบบ Dynamic ของ ของเหลว หรือ ก๊าซ ที่สามารถประยุกต์ใช้ได้หลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงงานวิจัยพัฒนาต่างๆ ลดเวลาในการ Trial และให้คำตอบที่แม่นยำ โดยโปรแกรมมีความสามารถในการวิเคราะห์ขั้นสูงเพื่อแก้ปัญหาในลักษณะ time-dependent (transient), free-surface การคำนวณปัญหาในลักษณะ confined/unconfined flows และ steady-state ได้เป็นอย่างแม่นยำอีกด้วย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก   http://www.flow3d.com

 

เกี่ยวกับ Design Through Acceleration (DTA)

DTA เป็นบริษัทในเครือ ของ Design Through Manufacturing (DTM) ซึ่ง เป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการในส่วนโปรแกรม CAD/CAM/CAE/PLM solutions มีประสบการณ์ในการให้บริการด้าน CAD/CAM/CAE มายาวนานกว่า 15 ปี ปัจจุบันมีลูกค้าให้ความเชื่อถือในการใช้บริการมากกว่า 180 ราย ทั้งในอุตสาหกรรมยานยนต์ แม่พิมพ์ เครื่องใช้ไฟฟ้า อีเล็คทรอนิค เครื่องจักรกล การศึกษา และหน่วยงานราชการ  

DTA มุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นนำในกลุ่ม CAD/CAM/CAE โดยครอบคลุมถึงการบริการหลังการขายเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถ ปรับปรุงกระบวนการพัฒนาสินค้าได้มีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยลดต้นทุนและสามารถรักษาความสามารถในการแข่งขัน

 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก  http://www.dtathai.com

 

 

 
Copyright 2014 DTATHAI.com All rights reserved.