กลุ่มผลิตภัณฑ์ ANSYS 3D Design ช่วยลดเวลาในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และช่วยให้นวัตกรรมใหม่ๆ ออกสู่ตลาดได้รวดเร็วและง่ายกว่าเดิม

การสร้างแบบจำลอง 3 มิติ

ด้วยเทคโนโลยีแบบ direct modeling ของ ANSYS SpaceClaim ทำให้ง่ายต่อการสร้าง ซ่อม หรือแก้ไขชิ้นงาน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างโมเดลต้นแบบ, การทำ reverse engineering ของข้อมูลที่สแกน, หรือในการจัดทำแบบจำลองสำหรับการทำ simulation เครื่องมือของ SpaceClaim ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดคอขวด ช่วยเพิ่มความเร็วในการทำงาน

SIMULATION แบบฉับพลัน

ANSYS Discovery Live ให้ผลลัพธ์การวิเคราะห์ทันทีที่คุณสร้างและแก้ไขแบบจำลอง และให้คุณทดลองการออกแบบรูปแบบต่างๆ เพื่อสร้างนวัตกรรมได้อย่างรวดเร็ว เป้นประสบการณ์โต้ตอบที่คุณสามารถปรับแต่งรูปร่างชิ้นงาน, วัสดุ และฟิสิกส์ต่างๆ แล้วตรวจสอบผลลัพธ์ได้ในทันที รองรับการวิเคราะห์งานทั่วไปของ พลศาสตร์ของไหล, โครงสร้าง และความร้อน ช่วยให้วิศวกรสามารถทดลองแนวทางในการออกแบบและดูผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงได้ในทันที

SIMULATION สำหรับวิศวกรทุกคน
ด้วย interface ที่เข้าใจง่าย ทันสมัย และตรงจุด ANSYS AIM ช่วยให้วิศวกรที่มีความรู้ทางด้าน simulation ตั้งแต่ระดับเบื้องต้นจนถึงระดับสูง สามารถวิเคราะห์ตั้งแต่ปัญหาง่ายๆ ไปจนถึงโจทย์ที่มีความซับซ้อนทางฟิสิกส์เรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้าง, ของไหล, ความร้อน และคุณสมบัติทางไฟฟ้าและแม่เหล็ก ANSYS AIM เป็นเครื่องมือในการแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบ ผลิตภาพสูง ต้นทุนต่ำ เหมาะกับทุกโปรเจค ไม่ว่าจะเป็นโจทย์ multiphysic, ความร้อน, ไฟฟ้าและแม่เหล็ก, โครงสร้าง, ของไหล และอื่นๆ AIM สามารถรองรับได้ทั้งหมดโดยไม่ต้องอาศัยซอฟท์แวร์ simulation ตัวอื่นๆ เพิ่มเติมสำหรับการออกแบบ
Powered by MakeWebEasy.com