ซอฟต์แวร์ 3D Design ของ Ansys ช่วยคุณสามารถสร้างสรรค์การออกแบบมากขึ้นโดยใช้เวลาน้อยลง ให้การสำรวจการออกแบบอย่างรวดเร็ว และให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ การจำลองแบบรวดเร็วและการจำลองความแม่นยำสูงใน Ansys Discovery ถูกรวมกันเอาไว้ในหน้าต่างเดียวที่ใช้งานง่าย ช่วยให้นักออกแบบและวิศวกรทำงานร่วมกันเพื่อเปลี่ยนแปลงการออกแบบได้อย่างง่ายดาย

ความสามารถที่โดดเด่น

  • Model Prep for Simulation
  • Design and Concept Modeling
  • Structural and Modal Analysis
  • Fluid Analysis
  • Thermal-Fluid Analysis
  • Topology Optimization


Products

Ansys SpaceClaim ด้วยเทคโนโลยีแบบ Direct modeling ของ Ansys SpaceClaim ทำให้ง่ายต่อการสร้าง ซ่อม หรือแก้ไขชิ้นงาน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างโมเดลต้นแบบ การทำ reverse engineering หรือในการจัดทำแบบจำลองสำหรับการทำ simulation เครื่องมือของ SpaceClaim ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดคอขวด ช่วยเพิ่มความเร็วในการทำงาน

Ansys Discovery ให้ผลลัพธ์การวิเคราะห์ทันทีที่คุณสร้างและแก้ไขแบบจำลอง และให้คุณทดลองการออกแบบรูปแบบต่างๆ เพื่อสร้างนวัตกรรมได้อย่างรวดเร็วด้วย Real-time simulation คุณสามารถปรับแต่งรูปร่างชิ้นงาน วัสดุ และฟิสิกส์ต่างๆ และตรวจสอบผลลัพธ์ได้ในทันที รองรับการวิเคราะห์งานทั่วไปของ พลศาสตร์ของไหล โครงสร้าง และความร้อนช่วยให้วิศวกรสามารถทดลองแนวทางในการออกแบบและดูผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงได้ในทันที และยกระดับการวิเคราะห์ในเชิงลึก เพื่อผลลัพธ์ที่แม่นกว่าในหน้าต่างเดียว

More Information Required

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้