กลุ่มผลิตภัณฑ์ SpaceMouse จากบริษัท 3D Connexion ช่วยให้การทำงานด้านการออกแบบสามมิติ รวมไปถึง application ด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องสามารถทำงานได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น โดยช่วยการควบคุมการแสดงผลของชิ้นงานโดยเฉพาะในรูปแบบสามมิติ ให้เป็นไปตามต้องการโดย การทำงานจะใช้งานด้านมือข้างซ้ายควบคู่ไปกับการใช้เมาส์ในมือข้างขวา โดยช่วยให้การควบคุมตำแหน่งการแสดงผล ในรูปแบบการ Rotate, Zoon ,Pan, Fit , Standard views
image
image
การเรียกคำสั่งในการใช้งานอื่นๆ ทำได้รวดเร็วมากขึ้น ช่วยให้สามารถลดเวลาในการทำงาน และลดความเมื่อยล้าในการทำงานได้ ช่วยให้ทำงานได้สะดวกสบายขึ้น โดยคลิกเมาส์น้อยลง ลดความเมื่อยล้า และ ทำงานได้อย่างสนุกสนานมากขึ้น โดยกว่า 90 % ของผู้ที่ทดลองใช้งานไม่อยากกลับไปใช้งานโดยเมาส์มือเดียวเหมือนที่ผ่านมา เพิ่มประสิทธิภาพ ทำงานได้รวดเร็ว ได้ปริมาณงานมากขึ้น


การใช้ SpaceMouse ร่วมกับ เมาส์ แบบการทำงานสองมือตามภาพด้านล่างส่วนล่าง จะทำให้เพิ่มประสิทธิภาพและความรวดเร็วในการทำงานโดยเฉลี่ย ประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับการทำงานแบบใช้เมาส์มือเดียวตามภาพด้านล่างส่วนบน

The SpaceMouse Family แบ่งเป็นกลุ่มในการใช้งานสองกลุ่มใหญ่ๆ ได้แก่
Professional Series ที่เน้นการทำงานในรูปแบบมืออาชีพ

Personal Series ที่เน้นการทำงานในรูปแบบที่สามารถพกพาได้สะดวก


สนับสนุนการทำงานกับโปรแกรมชั้นนำมากกว่า 250 โปรแกรม อาทิเช่นสามารถค้นหารายชื่อโปรแกรมเพิ่มเติมได้จาก www.3dconnexion.com/solutions

และ สามารถค้นหาระบบปฏิบัติการที่รองรับได้จาก https://www.3dconnexion.eu/operatingsystems
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้