สิ่งใหม่ใน FLOW-3D 2023R1

ทุกผลิตภัณฑ์ในซอฟต์แวร์ FLOW-3D ได้รับการปรับปรุงทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในเวอร์ชั่น 2023R1 ใน FLOW-3D 2023R1 ตอนนี้รองรับ Windows 11 และ RHEL 8 และเราได้ปรับปรุงตัวติดตั้ง Linux เพื่อเข้าถึงในการติดตั้ง และไม่ต้องใช้สิทธิ์ root-level ซึ่งทำให้การติดตั้งง่ายขึ้น และปลอดภัยมากขึ้น สำหรับท่านที่ได้ทำการปรับเปลี่ยนกระบวนการทำงานของท่านเป็นแบบอัตโนมัติ เราได้เพิ่มอินเตอร์เฟส (Interface) สำหรับส่งคำสั่งผ่านคอมมานด์ไลน์ (Command-Line) ไปยังโปรแกรมแปลงไฟล์นำเข้าข้อมูล เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่ากระบวนการทำงานของท่านยังคงทำงานได้ดีกับไฟล์นำเข้าที่ถูกอัปเดตที่แม่นยำ และในรูปแบบที่มีการกดข้ามขั้นตอนติดตั้งได้เช่นกันอย่างมีประสิทธิภาพ

การใช้ระบบไฮดรอลิก (Hydraulic Systems) ในการผลิตสามารถถูกจำลองด้วยเส้นโค้ง PQ2 (Pump - Flow - Pressure - Power) เพื่อให้สะดวกที่จะประมาณค่าระบบไฮดรอลิก (Hydraulic systems) โดยใช้แหล่งมวลแรงของมวล หรือเงื่อนไขขอบเขตความเร็ว เพื่อข้ามการใช้รายละเอียดของอุปกรณ์ และรวมผลกระทบต่อการไหลเข้าไปในโครงสร้าง เราได้ขยายโมเดลการวิเคราะห์ PQ2 ที่มีอยู่ เพื่ออนุญาตให้การทำงานง่ายขึ้นในทางเรขาคณิตประเภทนี้ในขณะที่ยังให้ผลลัพธ์ที่สมจริง สิ่งนี้จะนำไปสู่การลดเวลาจำลอง และความซับซ้อนของโมเดล

Expanded PQ2 Analysis คืออะไร

การขยายโมเดลการวิเคราะห์ PQ2 (Pump - Flow - Pressure - Power) หมายถึงการพัฒนา หรือเพิ่มความสามารถให้กับโมเดลนั้นๆ เพื่อให้สามารถทำงานกับเงื่อนไข หรือการประมวลผลที่ซับซ้อนขึ้นได้ ในที่นี้เป็นการเพิ่มความสามารถให้กับโมเดลการวิเคราะห์ PQ2 เพื่อให้สามารถใช้งานกับกรณีที่มีการย่อยสลายเรขาคณิต หรือการวิเคราะห์ที่เร็วขึ้น หรือปรับใช้กับเงื่อนไขที่ซับซ้อนมากขึ้นได้ โดยการขยายโมเดลให้สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบกว่าเดิมที่จะเหมาะสมกับสถานการณ์ และเงื่อนไขต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง

ศึกษาข้อมูล Flow-3D เพิ่มเติม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้