สิ่งใหม่ใน FLOW-3D Hydro 2023R1

ในรุ่น 2023R1 ทุกผลิตภัณฑ์ในตระกูลซอฟต์แวร์ FLOW-3D ได้รับการปรับปรุงทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) ทั้งหมด ขณะที่ FLOW-3D Hydro 2023R1 ขณะนี้รองรับ Windows 11 และ RHEL 8 แล้ว นอกจากนี้ โปรแกรมติดตั้งของ Linux ของเราได้รับการปรับปรุงให้สามารถรายงานส่วนประกอบที่ขาดหายไปได้ และไม่ต้องขอเข้าถึง root-level แล้ว ทำให้กระบวนการติดตั้งง่ายขึ้นและปลอดภัยมากขึ้น และสำหรับผู้ที่ได้ทำการปรับเปลี่ยนการทำงานเป็นอัตโนมัติ เราได้เพิ่มอินเทอร์เฟซ(interface) คำสั่งให้กับตัวแปลงไฟล์นำเข้าของเรา เพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการทำงานของกระบวนการของคุณด้วยไฟล์นำเข้าที่อัพเดทแล้ว แม้อยู่ในรูปแบบที่มีการกดข้ามขั้นตอน

การจำลองแบบปั่นป่วยในน้ำตื่น
ความปั่นป่วนเป็นลักษณะสำคัญของการไหลของน้ำและสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระบบที่ถูกจำลองด้วยน้ำตื้นเราได้ปรับปรุงการรักษาความปั่นป่วนในแบบจำลองน้ำตื้นของเรา เพื่อรวมแบบจำลองความปั่นป่วนใหม่สามแบบ ได้แก่ การแพร่กระจายคงที่ (Constant Diffusivity) ความยาวระยะในการผสม (Mixing Length) และ Smagorinsky Models เพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการสร้างแบบจำลองและให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

ศึกษา Flow-3D Hydro เพิ่มเติม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้