Knowledge

ซึ่งครอบคลุมการทำงานในองค์กรทุกขนาด โดยเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการแสวงหาวิธีใหม่ สำหรับการบุกเบิกนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ปลอดภัย มีความน่าเชื่อถือ และสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน

การใช้ ANSYS ช่วยในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทีมีขบวนการผลิตในรูปแบบการเป่าพลาสติก (Blow Molded Plastic Packaged and Containers) แบบครบวงจร

การจำลอง Floating Barriers ด้วย FLOW-3D

ความสามารถของ Additive manufacturing ใน Ansys discovery SpaceClaim รวมถึงการจัดโครงสร้างใหม่ของ shell options และความสามารถในการเพิ่มความหนาของพื้นผิวชิ้นงาน STL แบบสองทิศทาง โครงสร้าง lattice สามเหลี่ยมแบบใหม่ได้รับการเพิ่มขึ้นมาสำหรับการออกแบบชิ้นงานที่มีน้ำหนักเบา

ไม่ว่าคุณจะต้องการการสร้างชิ้นงานอย่างคร่าวๆ หรืออย่างละเอียด ขึ้นมาด้วยข้อมูลจากการสแกน 3D เครื่องมือ reverse engineering ของ Discovery SpaceClaim สามารถสร้างผิวชิ้นงานจากข้อมูล STL โดยอัตโนมัติเพื่อให้งานของคุณเสร็จเร็วขึ้น

การทำงานของ Discovery Spaceclaim สำหรับกระบวนการผลิตแบบต่างๆ

ขอแนะนำหนทางใหม่ในการทำ CFD simulations

การรันซอฟท์แวร์ ANSYS Fluent บนซุปเปอร์คอมพิวเตอร์ Cray

ID.R รถแข่งพลังงานไฟฟ้าจาก Volkswagen Motorsport ที่ถูกพัฒนาด้วยโซลูชั่นจาก ANSYS

Discovery SpaceClaim เป็นวิธีที่รวดเร็วและง่ายที่สุดในการสร้าง Jig และ Fixture

ตัวอย่างการใช้งาน ANSYS Discovery SpaceClaim

แบบจำลองการฉีด Binder Jetting | FLOW-3D แบบจำลอง Microfluidics ในการฉีดน้ำยา Binder ของกระบวนการ 3D Printing ชนิด Binder Jetting โดยแบบจำลองได้วิเคราะห์ในส่วนการกระจายตัวและการซึมของหยดน้ำยาลงในผงวัสดุ

การจำลองพฤติกรรมการไหลของน้ำผ่าน ประตูระบายน้ำชนิด Tainter Gate ด้วยโปรแกรม Flow 3D ผู้นำและผู้บุกเบิกในกลุ่มโปรแกรมการวิเคราะห์ด้านของไหลของโลก

การจำลองการเชื่อมแบบเลเซอร์ (Laser Welding) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการผลิตแบบ Additive Manufacturing ด้วยโปรแกรม Flow 3D ผู้นำและผู้บุกเบิกในกลุ่มโปรแกรมการวิเคราะห์ด้านของไหลของโลก

การจำลองการไหลและการตกตะกอนแบบสามมิติ ด้วยโปรแกรม Flow 3D ผู้นำและผู้บุกเบิกในกลุ่มโปรแกรมการวิเคราะห์ด้านของไหลของโลก

การจำลองการบัดกรีด้วยเลเซอร์ พลังงานต่ำ ด้วยโปรแกรม Flow 3D ผู้นำและผู้บุกเบิกในกลุ่มโปรแกรมการวิเคราะห์ด้านของไหลของโลก

ความสามารถในการจำลองการไหลของน้ำโลหะในแม่พิมพ์ ด้วยโปรแกรม Flow 3D CAST โปรแกรมชั้นนำด้านวิเคราะห์งานหล่อโลหะ

Volkswaken Motorsport ทำลายสถิติเวลาสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า ของสนามในตำนาน Nürburgring โดยใช้ Ansys Simulation Solutionsในการวิเคราะห์การระบายความร้อนของแบตเตอรี่

ผู้หญิงกับการทำงานในทีม ANSYS ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นศูนย์วิจัยพัฒนาที่ใหญ่เป็นอันดับสองของบริษัทผู้นำอันดับหนึ่งของงานวิเคราะห์ทางวิศวกรรมของโลก

การวิเคราะห์การบ่มตัวของวัสดุ composite ซึ่งจะนำไปสู่ความเครียดและความเค้นตกค้าง อันเป็นสาเหตุของการเสียรูปด้วย ANSYS Composite Cure Simulation (ACCS) โดยบริษัทผู้นำอันดับหนึ่งของงานวิเคราะห์ทางวิศวกรรมของโลก

ออกแบบระบบอิเล็คทรอนิค สมัยใหม่ให้ประสบผลสำเร็จด้วย ANSYS Multiphysics Simulation โดยบริษัทผู้นำอันดับหนึ่งของงานวิเคราะห์ทางวิศวกรรมของโลก

Rolls- Royce จัดการข้อมูลการเลือกใช้งานวัสดุอย่างมีประสิทธิภาพด้วย ANSYS Granta MI โดยบริษัทผู้นำอันดับหนึ่งของงานวิเคราะห์ทางวิศวกรรมของโลก

วิเคราะห์งานด้านโครงสร้าง ด้วยความ รวดเร็ว ง่ายดาย แม่นยำด้วย ANSYS Mechanical Structural Simulation โดยบริษัทผู้นำอันดับหนึ่งของงานวิเคราะห์ทางวิศวกรรมของโลก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้